Tỉ lệ kèo

Nhận định Vitoria Guimaraes vs Ventspils 23h00, 14/08 (Cúp C2 châu Âu)

Nhận định bóng đá Vitoria Guimaraes vs Ventspils: Lượt về vòng loại thứ ba - Cúp C2 châu Âu
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:2 1/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Vitoria Guimaraes thắng theo châu Á 4/5 trận sân nhà vừa qua phải chấp từ 2 bàn trở lên.

Sau 3 mùa giải liên tiếp dừng bước ở vòng loại thứ hai, Ventspils đã viết lại lịch sử khi ghi tên mình vào vòng loại thứ ba Europa League 2019/20. Ở 2 vòng loại trước đó, Ventspils đã lần lượt loại bỏ Teuta (Kosovo) và Gżira Utd (Malta). Theo kết quả bốc thăm, đối thủ của Ventspils ở vòng loại thứ ba là Vitoria Guimaraes.

Dù không được xếp vào hàng chiếu trên tại Bồ Đào Nha, nhưng so với Teuta hay Gżira Utd, Vitoria Guimaraes ở đẳng cấp hoàn toàn khác. Thế nên, kịch bản về việc Ventspils ghi tên mình vào vòng play-off là điều nằm ngoài suy đoán của phần đông NHM, kể cả các CĐV trung thành nhất bên phía Ventspils.

Sự khác biệt về trình độ và đẳng cấp giữa 2 đội nhanh chóng được phơi bày ở trận lượt đi. Dù tập trung đông quân số bên phần sân nhà, đồng thời chủ trương đá rất để phá lối chơi của Vitoria Guimaraes, nhưng sau 90 phút, Ventspils vẫn nhận thất bại với tỷ số 0-3. Kết quả trên coi như dập tắt hy vọng đi tiếp của đại diện Latvia.

Ở trận tái đấu diễn ra vào đêm nay, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:2 1/4, đồng nghĩa đánh giá Vitoria Guimaraes cao hơn hẳn Ventspils. Với chỉ số trên, cộng thêm việc ý chí chiến đấu của Ventspils gần như đã bị dập tắt, không ngạc nhiên nếu Vitoria Guimaraes tiếp tục dội một cơn mưa bàn thắng vào lưới đối thủ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Vitoria Guimaraes -2 1/4

Dự đoán tỷ số: 4-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ