Tỉ lệ kèo

Nhật Bản vs Iran: Samurai chấp nhận đá xấu để vào chung kết Asian Cup 2019

HLV trưởng Hajime Moriyasu của ĐT Nhật Bản đáp trả thẳng thắn sau những nhận định cho rằng đội bóng của ông sở hữu lối chơi "xấu xí".
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Phát biểu trước trận đấu với Iran tại bán kết Asian Cup 2019, HLV của ĐT Nhật Bản, ông Hajime Moriyasu cho biết: "Chúng tôi đến đây với tham vọng vô địch. Vì thế chiến thắng là điều quan trọng nhất. Tôi không qua tâm đến diễn biến trận đấu và chỉ chú ý vào kết quả.

Phải nói rằng đây chưa phải đội hình ưng ý nhất của ĐT Nhật Bản. Chúng tôi còn nhiều cầu thủ trẻ và cần thời gian để trưởng thành. Tôi mong đội bóng sẽ có được sự tiến bộ qua từng trận đấu".

Nhận xét về đối thủ sắp tới tại bán kết Asian Cup 2019 là ĐT Iran, thuyền trưởng của "Samurai Xanh" cho biết ông đã có những phương án để khắc chế đội bóng rất mạnh này. 

"ĐT Iran có những cá nhân rất xuất sắc và 1 HLV tài ba. Tôi nghĩ đây không khác gì một trận chung kết sớm tại Asian Cup 2019. Mức độ quan trọng của trận đấu khiến ĐT Nhật Bản phải có những tính toán thật sự hợp lý.

Chúng tôi muốn duy trì được một kết quả như những trận đấu trước. ĐT Nhật Bản sẽ thích ứng với mọi lối chơi, dù có thể sẽ không được cầm bóng nhiều. Tuy nhiên như tôi đã nói, tấm vé vào chung kết là quan trọng hơn để chúng tôi hướng đến", ông Hajime Moriyasu cho hay.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ