Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Erzgebirge Aue vs Nurnberg, 23h30 ngày 18/10

Phân tích tỷ lệ Erzgebirge Aue vs Nurnberg: Tỷ lệ, nhận định, dự đoán kết quả trận đấu giữa Erzgebirge Aue vs Nurnberg tại vòng 10 Bundesliga II diễn ra lúc 23h30 ngày 18/10/2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Erzgebirge Aue vs Nurnberg

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/2

Sau 9 vòng đấu tại giải hạng nhì Bundesliga, Erzgebirge Aue đang có được 15 điểm, tạm xếp thứ tư trên bảng xếp hạng. Trong 5 vòng đấu gần đây thành tích của đội bóng cũng không thật sự ổn định khi thắng 2, hòa 2 và thua 1. Tuy nhiên thành tích của đội bóng trên sân nhà đang khá tốt khi bất bại cả 4 trận kể từ đầu mùa bóng, trong đó có tới 3 chiến thắng.

Trong khi đó Nurnberg đang đứng ở vị trí thứ 6 với 13 điểm cũng sau 9 trận. Sau khởi đầu khá tệ hồi đầu mùa giải khi thua 2 trong 3 trận đầu tiên, Nurnberg đang dần lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ khi bất bại 6 trận gần nhất. Chỉ có điều họ lại để hòa quá nhiều, lên tới 4 trên tổng số 6 trận gần đây. Tuy nhiên ngay cả thành tích sân khách của đội bóng cũng không quá tệ khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận đã đấu.

Lúc ban đầu giới chuyên gia đánh giá cơ hội của hai đội là ngang nhau khi Erzgebirge Aue có được lợi thế sân nhà trong khi Nurnberg trong lịch sử đã có đến 8 lần đánh bại đối thủ trong tổng số 10 lần gặp nhau gần nhất. Thế nhưng với những bất ổn nơi hàng phòng ngự của Erzgebirge Aue trong khoảng thời gian gần đây cùng với việc Nurnberg rất khó bị đánh bại và biết cách để vượt qua các đội chiếu dưới nên có nhiều ý kiến cho rằng cơ hội giành chiến thắng của các cầu thủ khách sẽ nhiều hơn.

Đội hình dự kiến

Erzgebirge Aue vs Nurnberg: Martin Mannel, Marko Mihojevic, Fabian Kalig, Soren Gonther, Tom Baumgart, Clemens Fandrich, Philipp Riese, Jan Hochscheidt, Calogero Rizzuto, Dimitrij Nazarov, Pascal Testroet

Erzgebirge Aue vs Nurnberg: Christian Mathenia, Tim Handwerker, Georg Margreitter, Asger Sorensen, Oliver Sorg, Johannes Geis, Lukas Jager, Hanno Behrens, Robin Hack, Michael Frey, Nikola Dovedan

Dự đoán: 1-2

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ