Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Hamburger vs Hannover, 18h30 ngày 1/9

Tỷ lệ Hamburger vs Hannover: Nhận định, phân tích tỷ lệ và dự đoán trận đấu Hamburger vs Hannover trong khuôn khổ giải hạng nhất Đức -2. Bundesliga lúc 18h30 ngày 1/9.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Hamburger vs Hannover

- TLCA: 0:3/4

- O/U: 2 3/4

Hamburger đang khởi đầu tại giải 2. Bundesliga với phong độ cực kỳ thuyết phục. Sau 4 trận, đội bóng này có 10 điểm, với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Thành tích ấy giúp Hamburger dẫn đầu giải hạng nhất Đức. Nếu cứ duy trì phong độ ổn định như hiện tại, ngày thăng hạng lên Bundesliga chẳng còn xa với đội bóng từng là thế lực của bóng đá Đức.

Trong khi đó, Hannover không có phong độ ổn định như vậy. Sau 4 trận, họ có 5 điểm, tức bằng đúng 1 nửa Hamburger. Phong độ của đội khách khá tệ, với thành tích nghèo nàn. 5 trận gần nhất, Hannover chỉ thắng được đúng 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và 2 thất bại.

Thành tích tồi tệ trên sân khách là lý do khiến Hannover xuống hạng 2 Bundesliga, sau khi thất bại ở Bundesliga mùa trước. Trên sân khách, Hannover thua đến 11 trong số 20 trận sân khách, 4 hòa và 5 trận thắng. Vấn đề ở chỗ, trong số 5 trận thắng sân khách của Hannover, thì có đến 4 trận là ở tour giao hữu mùa hè, và chỉ thắng được đúng 1 trận ở các trận đấu chính thức.

Bởi vậy, thật khó để Hannover tránh được thất bại trong chuyến hành quân đến sân của Hambuger. Thống kê cho thấy, 6 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội trên sân Hambuger, thì có tới 4 lần chiến thắng thuộc về đội chủ nhà.

Dự đoán: 2-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ