Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Hy Lạp vs Liechtenstein, 1h45 ngày 9/9

Tỷ lệ Hy Lạp vs Liechtenstein: Nhận định, phân tích tỷ lệ và dự đoán trận đấu Hy Lạp vs Liechtenstein trong khuôn khổ giải Vòng loại Euro 2020 lúc 1h45 ngày 9/9.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Hy Lạp vs Liechtenstein

TLCA: 0:3

O/U: 3 1/2

Hy lạp đang chơi quá tệ, qua đó tụt sâu tại bảng J với chỉ 1 chiến thắng, 1 hoà và 3 thất bại. Cơ hội đi tiếp của họ trên lý thuyết vẫn còn nhưng với những màn trình diễn kém cỏi, không quá bất ngờ nếu đội bóng xứ các vị thần bị loại.

Trong khi đó, với thực lực yếu, những thất bại liên tiếp của Liechtenstei là điều dễ hiểu. Họ đã chưa có được điểm số nào sau 5 trận vòng bảng. Trước các đối thủ mạnh như Italia, đội bóng này chỉ biết chịu trận và thất bại với các tỷ số đậm.

Đối đầu nhau tới đây, Hy Lạp vẫn được đánh giá cao hơn Liechtenstei dù có phong độ bất ổn. Thực lực quá chênh lệch khiến một chiến thắng khó thoát khỏi tay đội chủ nhà. Hơn hết, đây sẽ không phải thời điểm để Hy Lạp được phép đánh rơi những chiến thắng. Ba điểm trước Liechtenstei giúp họ có nhen nhóm lại cơ hội mong manh.

Một chiến thắng đậm giành cho Hy Lạp là những gì được các chuyên gia dự đoán. Bên cạnh đó, hàng thủ tệ của Liechtenstei sẽ là cơ hội để đội chủ nhà nã nhiều bàn thắng hơn bao giờ.

Đội hình dự kiến:

Hy Lạp: Barkas, Torosidis, Papastathopoulos, Manolas, Stafylidis, Kourbelis, Bouchalakis, Kolovos, Vrousai, Masouras, Koulouris.

Liechtenstein: Buchel, Rechsteiner, Malin, Kaufmann, Goppel, Buchel, Meier, Hasler, Wieser, Salanovic, Gubser.

Dự đoán: Hy Lạp 3-0 Liechtenstein.

 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ