Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Karlsruher vs Regensburg, 0h30 ngày 30/11

Tỷ lệ bóng đá Karlsruher vs Regensburg ( 0h30 ngày 30/11). Nhận định Karlsruher vs Regensburg, trận đấu thuộc vòng 15 Hạng 2 Đức 2019/20.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TL & TX

Karlsruher vừa thua ở vòng đấu trước nặng nề 0-3 trước Stuttgart. Tuy nhiên, trước đó, đội bóng này đã có tới 12 trận bất bại liên tiếp. Nên vì thế, nhìn chung đội bóng này đang có phong độ không tới nỗi nào và có thể coi trận thua vừa qua chỉ là cú sảy chân. 

Nhờ vậy, Karlsruher không thua kém quá nhiều về phong độ trước Regensburg đang xếp trên nhiều bậc trên bảng xếp hạng. Regensburg vẫn đang duy trì được 7 trận bất bại liên tiếp đã qua. Họ đã thắng hai trận đấu gần nhất gần đây để có được bước chạy đà tốt cho cuộc đấu tới đây. 

Công bằng, Regensburg là đội có thực lực và chấn lượng cầu thủ nhỉnh hơn. Tuy nhiên, Karlsruher sẽ có lợi thế sân nhà ở trận tới. Trên thánh địa của mình, đội bóng này không thua ở 5 trận gần nhất. 

Lịch sự đối đầu cũng cho thấy Karlsruher và Regensburg có sự cân bằng nhất định khi bất phân thắng bại ở 3 lần chạm trán gần nhất. Bên cạnh đó, Karlsruher có tới 8 trận hòa ở 15 trận gần nhất và Regensburg không kém cạnh với 3 lần chia điểm ở 5 trận gần nhất. 

Và cộng với phân tích ở trên, khả năng chia điểm của đôi bên ở trận tới thêm cao. Bởi vậy, với ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, niềm tin nên đặt ở nơi phía đội khách. 

Trong khi đó, ngưỡng bàn thắng ở mức 3 là quá cao cho một trận cầu như thế này. Nhìn vào chuỗi trận gần đây của đôi bên, bàn thắng không phải món đồ dễ dàng mua ở cửa hàng tạp hóa.

Dự đoán Karlsruher 1-1 Regensburg

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ