Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Leverkusen vs Werder Bremen, 23h30 ngày 26/10

Tỷ lệ Leverkusen vs Werder Bremen: Nhận định, phân tích tỷ lệ và dự đoán trận đấu Leverkusen vs Werder Bremen trong khuôn khổ VĐQG Đức (Bundesliga) lúc 22h30 ngày 26/10.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Leverkusen vs Werder Bremen

TLCA: 0 : 3/4

TX: 3 1/4

Leverkusen đang rơi vào chuỗi trận khủng hoảng khi không thắng ở 4 trận gần nhất với tới 3 thất bại. Gần nhất, họ bị Atletico Madrid đánh bại ở đấu trường châu Âu. Hàng công đội bóng này đang gặp vấn đề khi chỉ ghi 1 bàn sau 4 trận còn hàng thủ thì thiếu tập trung nên để thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 4 trận đã qua.

Tuy nhiên, phong độ đó của Leverkusen không kém hơn quá nhiều so với Werder Bremen. Đội khách ở trận tới cũng không thắng trong 4 trận đã qua với 3 hoà. Họ liên tục để rơi chiến thắng bởi sai lầm.

Leverkusen là những người được đánh giá nhỉnh hơn ở trận đấu tới đây. Đầu tiên, điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế lớn cho đội bóng này. Trên thánh địa của mình, họ mới chỉ để thua 1 lần duy nhất ở 5 trận gần nhất.

Bên cạnh đó, Leverkusen hưởng lợi từ việc Werder Bremen đang gặp khủng hoảng nhân sự vì cơn bão chấn thương. Werder Bremen đang có tới 8 trường hợp chấn thương nặng và không thể thi đấu ở trận tới, trong đó gồm nhiều nhân tố quan trọng.

Lần gần nhất gặp nhau, Werder Bremen đã đánh bại Leverkusen 3-1 ngay chính tại sân đối phương. Dẫu vậy, đó chỉ được coi là cú sảy chân của Leverkusen. Trước trận thua này, Leverkusen chưa từng để thua Werder Bremen ở 5 lần chạm trán.

Dự đoán Leverkusen 2-1 Werder Bremen

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ