Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Lille vs Bordeaux, 22h30 ngày 26/10

Tỷ lệ Lille vs Bordeaux: Nhận định, phân tích tỷ lệ và dự đoán trận đấu Lille vs Bordeaux trong khuôn khổ VĐQG Pháp (Ligue 1) lúc 22h30 ngày 26/10.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Lille vs Bordeaux

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2 1/4

Lille và Bordeaux đang xếp sát nhau trên bảng xếp hạng nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng hai đội đều đang chơi tốt và tương tự nhau. Phong độ của hai bên đang chênh lệch nhiều và Bordeaux đang là những người nắm ưu thế.

Hiện Bordeaux chơi không thật sự ấn tượng với 2 chiến thắng, 2 thất bại và 1 hoà ở 5 trận đấu đã qua. Vòng trước, họ để Saint-Etienne đánh bại ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, chừng đó của Bordeaux là đủ để tốt hơn Lille. Đội chủ nhà ở trận đấu tới đây chưa biết đến mùi chiến thắng ở 5 trận gần nhất với 3 hoà và 2 thất bại.

Sân nhà cũng không hẳn là điểm tựa quá lớn cho Lille ở trận đấu tới đây khi họ chưa thắng trên thánh địa của mình ở 3 trận gần nhất. Trong khi đó, Bordeaux chơi tốt và bất bại ở 4 chuyến làm khách xa nhà vừa qua.

Lịch sử đối đầu cũng đang chống lại Lille khi họ mới chỉ thắng 1 trận ở 5 lầ chạm trán gần nhất. Đó là thắng lợi ở cuối mùa giải trước. Tuy vậy, hiện mọi chuyện đã khác và điều này khó lòng sảy ra thêm lần nữa.

Đội hình dự kiến:

Dự đoán Lille 1-2 Bordeaux

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ