Tỉ lệ kèo

Phân tích tỷ lệ Montenegro vs Bulgaria, 1h45 ngày 12/10

Phân tích tỷ lệ Montenegro vs Bulgaria: Tỷ lệ, nhận định, dự đoán kết quả trận đấu giữa Montenegro vs Bulgaria tại vòng loại Euro 2020 diễn ra lúc 1h45 ngày 12/10/2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Montenegro vs Bulgaria

- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/4

Montenegro và Bulgaria nằm ở bảng A trong chiến dịch vòng loại Euro 2020 cùng với các đội tuyển Anh, Séc và Kosovo. Ngoại trừ ĐT Anh mới thi đấu 4 trận, cả 4 đội còn lại đều đã đá 5 trận và hiện tại cả Montenegro và Bulgaria đang cùng nhau xếp cuối bảng khi chỉ có được 2 điểm sau 5 lượt trận.

Ngoài trận hòa 1-1 với Bulgaria trên sân đối phương ở vòng đấu đầu tiên, Montenegro còn có được 1 điểm ở trận hòa 1-1 với Kosovo ngay tại sân nhà, ngoài ra để thua Anh 1-5 và thua CH Séc trong cả 2 lượt trận với cùng tỷ số 0-3. Tuy nhiên xen giữa các trận đấu tại vòng loại Euro 2020, Montenegro cũng có được 1 chiến thắng 2-1 trong trận giao hữu với Hungary hồi đầu tháng 9.

Trong khi đó Bulgaria hòa 2 trận đầu tiên trong chiến dịch vòng loại Euro 2020 trước Montenegro và Kosovo với cùng tỷ số 1-1, nhưng sau đó là chuỗi 4 trận thua liên tiếp khi để thua CH Séc 1-2, thua Kosovo 2-3, thua ĐT Anh 0-4 và thua luôn cả Ireland trong trận giao hữu hồi tháng 9 với tỷ số 1-3.

Hiện tại giới chuyên gia đánh giá Montenegro cao hơn đối thủ bởi họ được thi đấu trên sân nhà và một phần cũng do Bulgaria đang có phong độ khá tệ. Đồng thời một số ý kiến cho rằng khi cơ hội để đi tiếp vào vòng sau với cả hai đội bóng hầu như chỉ còn tồn tại trên lý thuyết, và với gánh nặng tâm lý đã được cởi bỏ, lợi thế sân nhà sẽ là sức mạnh rất lớn để Montenegro giữ lại cả 3 điểm trên thánh địa của mình.

Đội hình dự kiến

Montenegro vs Bulgaria: Danijel Petkovic, Zarko Tomasevic, Dusan Lagator, Risto Radunovic, Adam Marusic, Nebojsa Kosovic, Nikola Vukcevic, Deni Hocko, Stefan Mugosa, Marko Vesovic, Aleksandar Boljevic.

Montenegro vs Bulgaria: Plamen Iliev, Vasil Bozhikov, Nikolay Bodurov, Georgi Sarmov, Anton Nedyalkov, Strahil Popov, Kristiyan Malinov, Ivelin Popov, Wanderson, Galin Ivanov, Marcelinho.

Dự đoán: 2-1

 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ