Tỉ lệ kèo

Rome xác nhận đón khán giả vào sân tại VCK EURO 2021

Liên đoàn bóng đá Italia xác nhận, các trận đấu tại vòng chung kết EURO 2021 tổ chức trên sân Olimpico (Rome) sẽ đón khán giả vào sân.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Theo thông báo trước đó của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), phần lớn các sân vận động tại vòng chung kết EURO 2021 sẽ đón khán giả vào sân. Trước đó, 8/12 địa điểm xác nhận sẽ mở cửa cho người hâm mộ gồm: London, Glasgow, Amsterdam, Copenhagen, St Petersburg, Budapest, Baku và Bucharest.

Baku và St Petersburg có thể đón khoảng 50% số cổ động viên. Amsterdam, Bucharest, Copenhagen, London  và Glasgow hứa hẹn cho phép từ 25% đến 33% khán giả vào sân. Budapest (Hungary) thậm chí có thể hoạt động hết công suất 67.215 chỗ ngồi tại vòng chung kết EURO 2021.

4 thành phố còn lại gồm Rome (Italia), Munich (Đức), Bilbao (Tây Ban Nha) và Dublin (Ireland) chưa xác nhận đón khán giả cùng thời điểm với 8 địa điểm kể trên. Liên đoàn bóng đá châu Âu cho các thành phố này thời hạn tới ngày 19/4 để đưa ra câu trả lời.

Mới đây, UEFA đã nhận được thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC). Theo đó, FIGC xác nhận, Chính phủ Italia cho phép các trận đấu tại vòng chung kết EURO 2021 dự kiến ​​diễn ra trên sân Olimpico ở Rome đón cổ động viên vào sân.

FIGC đảm bảo ít nhất 25% sức chứa của sân vận động sẽ được lấp đầy. Điều đó đồng nghĩa với việc, sẽ có khoảng 18.000 người hâm mộ vào sân ở các trận đấu diễn ra trên sân Olimpico vào mùa hè này. Các địa điểm khác vẫn còn 2 ngày để gửi thông báo lên UEFA.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ