Tỉ lệ kèo

Sau Barca, Mino Raiola còn ‘hứa gả’ Erling Haaland cho những CLB nào nữa?

Barcelona không phải CLB duy nhất mà Mino Raiola đàm phán để chốt tương lai của Erling Haaland.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Chiều tối qua (1/4) theo giờ Việt Nam, Mino Raiola cùng bố của Erling Haaland (ông Alf-Inge Haaland) đã tới Barcelona để gặp gỡ chủ tịch Joan Laporta. Mục đích của chuyến đi này không ngoài việc đàm phán điều khoản cá nhân của ngôi sao 20 tuổi với Blaugrana.

Tuy nhiên, Barcelona không phải CLB duy nhất mà người đại diện nổi tiếng 53 tuổi này ‘hứa gả’ Erling Haaland. Sau Barca, Mino Raiola cùng ông Alf-Inge Haaland sẽ đàm phán với 4 CLB nữa.

Real Madrid là CLB tiếp theo mà ‘phái đoàn’ của Erling Haaland hướng tới. Theo tiết lộ từ El Chiringuito, chỉ ít giờ sau cuộc gặp gỡ với ông Joan Laporta, Mino Raiola cũng làm điều tương tự với chủ tịch Florentino Perez.

Sau Real Madrid, Mino Raiola sẽ cùng Alf-Inge Haaland tới Anh. Tại xứ sở sương mù, bộ đôi giàu ảnh hưởng tới tương lai của Erling Haaland lần lượt đàm phán với MU, Man City và Chelsea.

Tất cả các hoạt động mang tính ‘du thuyết’ của người đại diện sinh tại Italia không ngoài mục đích mang lại những điều khoản tốt nhất dành cho Haaland. Một khi cầu thủ người Na Uy hưởng lợi, Mino Raiola cũng được ‘thơm lây’. Trong quá khứ, công ty của ‘siêu cò’ này từng thu về không dưới 40 triệu euro từ việc đưa Paul Pogba trở lại MU.

Tuy nhiên, dù Mino Raiola có tích cực đến đâu thì Dortmund mới là bên ‘nắm đằng chuôi’. Die Borussen sở hữu quyền định đoạt đối với tương lai của Erling Haaland. Đội chủ sân Signal Iduna Park được cho là chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán đối với những lời đề nghị trị giá 180 triệu euro trở lên.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ