Tỉ lệ kèo

Sau Neymar, PSG hoảng loạn vì Kylian Mbappe và Edinson Cavani

Khi vấn đề về Neymar vẫn chưa được giải quyết, PSG lại có thêm những mối lo lớn từ hai ngôi sao tấn công Kylian Mbappe và Edinson Cavani.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Rạng sáng nay, PSG tiếp đón Toulouse trong khuôn khổ vòng 3 giải VĐQG Pháp. Neymar tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng thành Paris.

Tiền đạo người Brazil được cho là vẫn đang nỗ lực hết khả năng để đào tẩu khỏi PSG. Đích đến mà Neymar hướng tới hiện là Barcelona và Real Madrid.

Mất Neymar chắc chắn là một tổn thất lớn với PSG. Tất nhiên, vẫn có những cổ động viên PSG tặc lưỡi "dù sao vẫn còn Kylian Mbappe và Edinson Cavani". PSG dễ dàng đánh bại Toulouse với tỷ số 4-0, kết quả mang đến những dấu hiệu lạc quan cần thiết ở sân Công viên các Hoàng tử.

Sau Neymar, PSG hoảng loạn vì Kylian Mbappe và Edinson Cavani

Nhưng thực tế, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã phải trả giá đắt cho chiến thắng kể trên. Phút 14, Cavani rời sân vì chấn thương. Sau giờ nghỉ, đến lượt Mbappe không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương đùi.

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Cavani và Mbappe. Tuy nhiên, theo BBC, nhiều khả năng PSG sẽ phải ra sân ở trận đấu sắp tới mà không có một trung phong đúng nghĩa. Ở vòng 4 giải VĐQG Pháp, PSG làm khách của Metz vào ngày 31/8.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ