Soi Kèo Bóng Đá Pháp

Sau vụ Angel Di Maria và Marquinhos, PSG thuê nhân viên an ninh bảo vệ cả đội

01/08/2021
5 / 5 của 1 đánh giá
Dữ liệu trận đấu đang được cập nhật
Theo tờ LEquipe, ban lãnh đạo PSG thuê vệ sĩ bảo vệ tư gia cầu thủ 24/7, một ngày sau khi nhà của Angel Di Maria và Marquinhos bị cướp cùng thời điểm.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Mọi chuyện xuất phát từ việc cuối tuần qua, tiền vệ Angel Di Maria bỗng dưng hốt hoảng rời sân giữa chừng trong trận PSG thua Nantes 2-1 vì hay tin kẻ trộm táo tợn đã đột nhập vào nhà anh. Chúng sử dụng bạo lực, bắt họ làm con tin, rồi rời đi trong thời gian ngắn.

Những vụ trộm táo tợn đang khiến các ngôi sao của PSG lo lắng. Di Maria và Marquinhos không phải những cầu thủ PSG đầu tiên trở thành nạn nhân của đạo trích. Trước đó, nhà Mauro Icardi cũng bị trộm “viếng thăm” hồi tháng 1.

Theo L’Equipe, sau vụ việc đó, PSG đã có quyết định được cho là nhanh và kịp thời. Theo đó, đội hình PSG sẽ được bảo vệ 24 giờ bằng chi phí của CLB. Nguồn tin nói trên cho biết, dù nhiều cầu thủ có video giám sát tại nhà, PSG vẫn thuê nhân viên an ninh để bảo vệ cho họ và gia đình một cách kỹ càng hơn.

Hai ngôi sao lớn nhất của PSG là Neymar và Kylian Mbappe đã thuê đội ngũ vệ sĩ riêng từ vài năm qua. Dù vậy, ban lãnh đạo PSG vẫn tăng cường thêm nhân viên bảo vệ cho gia đình hai cầu thủ này trong thời gian tới.

Administrator
  • Tác giả: SAM
  • Tham gia Asoikeo: 17/12/2017
  • Bút danh: Administrator
  • Hoàng Lucky chuyên gia soi kèo bóng đá tại A Soi Kèo, Với nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà cái ở MaCao anh đa dự đoán các kèo bóng đágiúp người chơi có những sự lựa chọn sáng suốt.

Bài viết liên quan

Thông báo
Liên hệ