Tỉ lệ kèo

Táo quân 2019 tưng bừng mừng chiến thắng Việt Nam vào Tứ kết Asian Cup

Đội diễn viên Táo quân 2019 cổ vũ tưng bừng cho đội tuyển Việt Nam trong lúc tập luyện sau khi Quang Hải và đồng đội thắng Jordan, giành quyền vào Tứ kết Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Đội tuyển Việt Nam xuất sắc hạ gục Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 để giành quyền vào chơi trận Tứ kết. Công Phượng là người đã ghi bàn gỡ hòa một đều. Để rồi sau đó trên chấm penalty cân não, những "chiến binh sao vàng" là những người bản lĩnh hơn để giành chiến thắng chung cuộc.

Sau chiến thắng, triệu triệu người hâm mộ Việt Nam như vỡ òa. Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khiến tất cả mọi người quá đỗi vui mừng. Và không ngoại lệ, dàn diễn viên Táo quân ăn mừng tưng bừng sau chiến thắng của đội tuyển quốc gia.

Khi trận đấu giữa Việt Nam với Jordan diễn ra, nhiều diễn viên như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng đều đang có mặt tại Đài truyền hình VTV để tập luyện cho chương trình Táo quân 2019. Tất cả mọi người đã cùng nhau tạm gác việc luyện tập để theo dõi Quang Hải cùng đồng đội thi đấu.

Khoảnh khắc trung vệ Bùi Tiến Dũng thực hiện thành công quả penalty cuối cùng mang về chiến thắng, diễn viên Quốc Khánh nhảy cẫng lên vui mừng. Trong khi đó, Xuân Bắc cùng Quang Thắng quá đỗi vui mừng không nói nên lời. 

Sau chiến thắng tuyệt vời, các nghệ sỹ không quên chúc mừng cũng như gửi lời chúc tuyệt vời tới đội tuyển Việt Nam.

Nghệ sỹ Xuân Bắc xúc động: "Hôm nay đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu rất hay. Từ cảm xúc lo lắng không biết có vào được vòng 1/8 không đến việc lọt vào vòng trong bằng tấm vé bị cho là "vé vớt", các cầu thu Việt Nam đã thi đấu quả cảm, quên mình để cống hiến cho khán giả một trận đấu nhiều cảm xúc".

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ