Tỉ lệ kèo

Thái Lan 'nổ' to, UAE bắt đầu dè chừng

HLV trưởng tuyển UAE Alberto Zaccheroni bày tỏ sự thận trọng trước khi đội bóng của ông đối đầu Thái Lan ở lượt trận cuối vòng bảng A.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trận đấu với đội tuyển UAE và Thái Lan thuộc khuôn khổ lượt đấu cuối bảng A. Đây là trận đấu quan trọng cho cả hai đội tuyển để quyết định tấm vé đi tiếp. UAE cần ít nhất một điểm để vượt qua vòng bảng trong khi Thái Lan cần ba điểm tuyệt đối mới có thể chắc suất nếu không muốn bị phụ thuộc vào trận đấu còn lại của Ấn Độ với Bahrain. 

Trước trận đấu, HLV tạm quyền của độ tuyển Thái Lan Sirisak Yodyadthai đã có những phát biểu đầy tự tin. Ông tin chắc rằng Thái Lan sẽ có một kết quả như ý. 

Còn với HLV trưởng tuyển UAE Alberto Zaccheroni, mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng, đội tuyển của ông cần hết sức thận trọng trước Thái Lan. 

HLV Alberto Zaccheroni chia sẻ: “Lối chơi của UAE đang cho thấy sự tiến triển tốt và tràn đầy hi vọng. Mọi thứ sẽ còn tốt hơn nữa ở trận đấu tới. Chắc chắn chúng tôi sẽ cho mọi người được thấy điều này.”

“Các đội bóng châu Á đều đang có sự phát triển mạnh mẽ. Nếu vượt qua vòng bảng, UAE sẽ phải đối đầu với các đối thủ rất mạnh. VÌ vậy, chiến thắng trước Thái Lan là mục tiêu của chúng tôi ở trận đấu sắp tới. Hiện tại, các cầu thủ đều đã sẵn sàng, không chỉ với 11 cầu thủ đá chính mà là toàn bộ đội tuyển”.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ