Tỉ lệ kèo

Thái Lan từ chối giao hữu với Ấn Độ cách đây 8 tháng

ĐT Thái Lan nhận cú sốc trong trận ra quân tại Asian Cup 2019 khi bị đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Ấn Độ đánh bại với tỷ số 1-4.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

 Trong trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp đối thủ Ấn Độ, Thái Lan được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Thái độ chủ quan phần nào xuất hiện trong lối chơi của Thái Lan khi họ nhập cuộc không quá quyết tâm. Kết quả là Voi chiến đã bị thủng lưới trước.

Mặc dù đã có bàn gỡ nhờ pha đánh đầu của Dangda ở cuối hiệp 1 nhưng bước sang hiệp 2, Thái Lan đã bị Ấn Độ chọc thủng lưới thêm 3 lần nữa. Thất bại chung cuộc 1-4, người Thái đang rất muối mặt ở giải đấu hàng đầu châu Á sau trận ra quân.

Một tiết lộ cho thấy sự chủ quan, khinh địch của Thái Lan sau thất bại này là cách đây 8 tháng, cụ thể là vào cuối thàng 4/2018, Thái Lan đã từ chối đá giao hữu với Ấn Độ. Thời điểm đó, Voi chiến đang tập huấn tại châu Âu và muốn tìm một đối thủ mạnh để cọ xát, nâng cao trình độ.

Trung Quốc và Ấn Độ là 2 đội bóng muốn đá giao hữu với Thái Lan trong cùng một thời điểm. Do chỉ sắp xếp để đá được 1 trận giao hữu trước khi về nước, Thái Lan đã chọn Trung Quốc thay vì Ấn Độ.

Ngay sau trận đấu kết thúc, các CĐV Thái Lan tỏ ra phẫn nộ về màn trình diễn của đội nhà. Còn LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã có hành động bất ngờ là sa thải HLV trưởng Milovan Rajevac. Mặc dù giải đấu mới có được 1 vòng nhưng FAT đã hết kiên nhẫn với chiến lược gia người Serbia. Sau khi bị loại ở bán kết AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 chính là điều duy nhất mà bóng đá Thái Lan còn níu kéo với nhà cầm quân 65 tuổi này.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ