Tỉ lệ kèo

Thay tướng, ĐT Thái Lan mong đổi vận

HLV tạm quyền của ĐT Thái Lan, Sirisak Yodyathai cho rằng ĐT Thái Lan vẫn còn cơ hội để tiến vào vòng trong tại Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, HLV Sirisak Yodyathai của ĐT Thái Lan cho biết: "Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi vẫn là vượt qua vòng bảng để tiến bước vào vòng 1/8. Bây giờ tôi là HLV trưởng, và sẽ làm tất cả để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Tất nhiên, trận thua trước Ấn Độ khiến ĐT Thái Lan bị rơi vào thế bất lợi. Nếu muốn thay đổi, không gì khác ngoài việc chúng tôi phải có được chiến thắng trong hai trận đấu tới".

Lên thay HLV Milovan Rajevac sau khi chiến lược gia người Serbia thất bại 1-4 ngay ở trận mở màn, ông Sirisak Yodyathai bị đặt rất nhiều nghi ngờ trong việc giúp Thái Lan thay đổi diện mạo. Dù vậy, HLV này vẫn bày tỏ sự tự tin bằng cách đặt ra những mục tiêu cụ thể.

"Điều đầu tiên ĐT Thái Lan cần làm là cải thiện tinh thần thi đấu. Những gì đã thể hiện ở trận đấu trước là kinh nghiệm để các cầu thủ nhìn vào để thay đổi. Họ không thể ra sân với đôi chân rệu rã.

Kỷ luật và sự tập trung luôn là những yếu tố tiên quyết mà ĐT Thái Lan luôn hướng đến với mục đích chiến thắng. Những đối thủ Bahrain hay UAE đều rất mạnh, và chúng tôi muốn lấy lại phong độ trước các cuộc đấu này", ông Sirisak Yodyathai cho hay.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ