Tỉ lệ kèo

Thêm một HLV bị sa thải tại Asian Cup 2019

Asian Cup 2019 đang trở thành một giải đấu khắc nghiệt khi vừa có thêm một HLV bị sa thải dù đội nhà chưa chính thức bị loại.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

 Sau lượt trận đầu tiên tại vòng bảng Asian Cup 2019, HLV Rajevac của ĐT Thái Lan là người đầu tiên mất việc. Ông Rajevac bị Liên đoàn bóng đá Thái Lan sa thải sau khi Voi chiến thua thảm Ấn Độ với tỷ số 1-4.

Theo xác nhận từ trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), HLV Bernd Stange của ĐT Syria là người thứ 2 bị sa thải ở giải đấu đang diễn ra tại UAE. Quyết định của Liên đoàn bóng đá Syria được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Syria bị Jordan đánh bại với tỷ số 0-2.

Trước khi bị sa thải, HLV Stange còn dự cuộc họp báo sau trận và nhận toàn bộ trách nhiệm về mình, ông nói: "Tôi khẳng định, bản thân phải đứng lên nhận trách nhiệm sau thất bại này. Đó là một kết quả thất vọng. Syria đặt mục tiêu lần đầu tiên lọt qua vòng bảng Asian Cup 2019 vì chưa từng làm được điều này trước đây. Tất nhiên, chúng tôi vẫn còn cơ hội".

Với kết quả thua 0-2 trước Jordan, Syria có 1 điểm sau 2 trận và vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu giành chiến thắng ở lượt trận cuối cùng. Trong khi đó, Jordan toàn thắng cả 2 trận để trở thành đội bóng đầu tiên tại Asian Cup 2019 có vé vào vòng 1/8. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ