Tỉ lệ kèo

Thiago Silva: 'Tôi muốn kết thúc sự nghiệp giống Zidane'

Trung vệ Thiago Silva mới đây đã hé lộ mong muốn chia tay sự nghiệp cầu thủ giống huyền thoại người Pháp.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Hiện tại, Thiago Silva đang là trụ cột của ĐT Brazil cũng như CLB PSG. Thế nhưng, năm nay trung vệ này đã 34 tuổi nên ngày anh chia tay sự nghiệp quần đùi áo số cũng không còn xa.

Chia sẻ về việc này, đội trưởng của PSG mong muốn được kết thúc sự nghiệp như cách Zinedine Zidane đã đã làm, đó là kết thúc trong vinh quang.

"Tôi hy vọng mình có thể đưa ra quyết định giải nghệ trước khi đôi chân không thể đá tốt được nữa, tôi không muốn mình bị xấu hổ khi ở trên sân.

Tôi không muốn một ngày nào đó có cảm giác rằng mình không còn có được phong độ tốt nhất và các cầu thủ khác có thể đánh bại tôi dễ dàng trong những màn đấu tay đôi.

Tôi rất vui vì sự nghiệp của mình đã thành công và tôi muốn kết thúc ở đỉnh vinh quang.

Tôi rất ngưỡng mộ cách Zidane kết thúc sự nghiệp của ông ấy, ngay sau kỳ World Cup. Ở một thời điểm nào đó, tôi cũng sẽ phải đưa ra quyết định dừng lại”.

Thế nhưng, không giống như Zidane đang rất thành công trong vai trò HLV, trung vệ của ĐT Brazil cho rằng mình không đủ khả năng và sẽ phù hợp hơn trong vai trò của một trợ lý HLV.

“Tôi không nghĩ mình là một thủ lĩnh, tôi vẫn muốn được ở trên sân và phù hợp với vị trí trợ lý HLV. Tôi sẽ xem nhiều trận đấu nhất có thể.

Tôi muốn biết những đẳng cấp khác nhau của các đội bóng, kể cả là ở Pháp, Hà Lan hay Italy. Với kinh nghiệm khi còn là cầu thủ, hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ thành công khi bước sang nghiệp huấn luyện”.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ