Tỉ lệ kèo

Thỏ tiên tri dự đoán Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 23h ngày 2/7

Dự đoán Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha: Thỏ tiên tri dự đoán ra sao về kết quả trận Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha (23h00 ngày 2/7, vòng tứ kết EURO 2021)?
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tại EURO 2021, rất nhiều con vật đã cùng nhau trổ tài "tiên tri", dự đoán kết quả các trận đấu. Nổi tiếng trong giới "tiên tri động vật" có thể kể tới như chú mèo Cass, chú rùa ASMR hay chú chó thông minh ở Anh...

Tại vòng 1/8 EURO nói chung và trận đấu giữa Thụy Sĩ và Tây Ban Nha nói riêng, một chú thỏ có tên Bunny đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi cũng trổ tài dự đoán kết quả. Vẫn theo cách dự đoán thường thấy, 2 đĩa thức ăn sẽ đại diện cho 2 đội bóng để "Thỏ tiên tri" lựa chọn.

Trong khoảng thời gian khá lâu, chú thỏ này đã không lựa chọn bất kỳ đĩa thức ăn nào. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, tỷ số trận Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha là 0-0. Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, "Thỏ tiên tri" đi một vòng rồi chọn đĩa thức ăn đại diện cho Tây Ban Nha.

Như vậy, theo dự đoán của "Thỏ tiên tri", Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng ở trận tứ kết EURO sắp tới gặp Thụy Sĩ, tỷ số sau 90 phút có thể là 1-0 nghiêng về phía đội bóng xứ sở Bò tót. Thụy Sĩ đã xuất sắc đánh bại nhà đương kim vô địch World Cup, Pháp ở vòng 1/8. Cùng chờ xem bất ngờ có tiếp tục xuất hiện ở tứ kết hay dự đoán của nhà tiên tri thỏ sẽ chính xác.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thụy Sĩ 

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 23h ngày 2/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tây Ban Nha

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 23h ngày 2/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 23h ngày 2/7 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha

 Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 23h ngày 2/7 - Ảnh 4

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ