Tỉ lệ kèo

Tiên tri mèo Cass dự đoán Croatia vs Scotland, 2h ngày 23/6

Chú Mèo Cass 'tiên tri' tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi trổ tài dự đoán kết quả trận đấu giữa Croatia vs Scotland, 2h ngày 23/6 tại vòng chung kết EURO 2021.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Sau 2 lượt trận, cục diện bảng D vòng chung kết EURO 2021 đang rất khó lường. Séc là đội đang dẫn đầu với 4 điểm, Anh cũng có 4 điểm nhưng xếp thứ hai vì kém chỉ số phụ. Trong khi đó hai đội xếp dưới là Croatia và Scotland cùng giành được 1 điểm.

Chưa đội nào giành được vé đi tiếp và cũng chưa đội nào chính thức bị loại ở bảng D. Tất nhiên, cơ hội vào vòng 1/8 sẽ rộng mở với Croatia và Scotland nếu họ giành được 3 điểm ở lượt trận cuối. Trong trường hợp hòa nhau trong 90 phút sắp tới, cả Croatia và Scotland đều gần như chắc chắn bị loại.

Croatia vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ về chất lượng đội hình. Luka Modric và các đồng đội xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn với mức chấp -1/4 theo handicap. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Croatia được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng.

Trong phần dự đoán của mình, "Tiên tri" mèo Cass đã mang tới sự lo lắng cho các CĐV của Croatia. Theo đó, chú mèo nổi tiếng với tài dự đoán các trận đấu từ World Cup 2018 đã dự đoán Scotland là đội giành chiến thắng. Thống kê đáng chú ý: 2 lần chạm trán Croatia gần đây, Scotland toàn thắng với các tỷ số 1-0 và 2-0. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ