Tỉ lệ kèo

Tiên tri mèo Cass dự đoán Việt Nam vs Nhật Bản, 20h00 ngày 24/1

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 lúc 20h00 ngày 24/1 bởi tiên tri mèo Cass.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Chú mèo Cass nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài dự đoán các trận đấu tại World Cup 2018 đã tái xuất cùng với vòng quay trái bóng tròn tại Asian Cup 2019. Tại vòng chung kết bóng đá Thế giới 2018, tỷ lệ dự đoán chính xác của Cass lên tới hơn 60%.

Mới đây, Cass đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi dự đoán các trận đấu tại Asian Cup 2019 của Những chiến binh sao vàng. Vậy trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản tại vòng tứ kết, Cass lựa chọn đội bóng nào sẽ giành chiến thắng?

Như thường lệ, chủ nhân của Cass đặt 2 đĩa thức ăn có gắn lá cờ của hai đội tuyển để chú lựa chọn. Kết quả, Cass đã không hề phân vân khi lựa chọn VIỆT NAM là đội giành chiến thắng.

Trước đó, tại vòng bảng, ở trận đấu giữa Việt Nam vs Iran, Cass đã dự đoán chính xác Iran là đội giành chiến thắng. Đến trận Việt Nam vs Yemen, Cass tiếp tục chính xác khi lựa chọn ĐT Việt Nam.

Cuộc so tài giữa Việt Nam vs Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/1. .vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời các bạn đón xem!

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ