Tỉ lệ kèo

Tiên tri Rùa dự đoán Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6

Chú Rùa có tên ASMR tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi trổ tài dự đoán kết quả trận đấu giữa đoán Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6 tại vòng chung kết EURO 2021.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Đức vs Hungary được đánh giá là một trong những cặp đấu chênh lệch nhất tại vòng chung kết EURO 2021. Trên bảng xếp hạng FIFA hiện tại, Đức đang xếp ở vị trí thứ 12, trong khi vị trí tương tự của Hungary là thứ 37.

2 lần đối đầu Hungary gần đây, Đức đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Đức hứa hẹn có một thắng lợi dễ dàng trong 90 phút tranh tài sắp tới với Hungary.

Trận ra quân tại EURO năm nay, Đức đã để thua Pháp với tỷ số 0-1. Trong khi đó Hungary vừa cầm hòa Pháp 1-1. Nếu làm phép tính bắc cầu, Hungary hoàn toàn có thể thắng Đức ở lượt trận cuối bảng F vào rạng sáng 24/6.

Tất nhiên với đẳng cắp chênh lệch và bài học được rút ra từ trận hòa của Pháp, Đức vẫn hứa hẹn hơn vào khả năng có 3 điểm. Trong phẩn dự đoán của mình, chú Rùa "tiên tri" nổi tiếng ASMR ban đầu đã tiến về phía đặt thức ăn ở lựa chọn HÒA.

Dẫu vậy, kết quả cuối cùng là "Tiên tri" Rùa chọn phần thức ăn gắn với lựa chọn Đức giành chiến thắng. Có thể sẽ là một thắng lợi không mấy dễ dàng cho Đức nhưng chung cuộc, đoàn quân của HLV Joachim Loew vẫn được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đức 

Phân tích kèo hiệp 1 Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hungary

Phân tích kèo hiệp 1 Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Đức vs Hungary

Phân tích kèo hiệp 1 Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Đức vs Hungary

Phân tích kèo hiệp 1 Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6 - Ảnh 4

Bảng xếp hạng EURO 2021

Phân tích kèo hiệp 1 Đức vs Hungary, 2h ngày 24/6 - Ảnh 5

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ