Tỉ lệ kèo

Tiếng nói lịch sử: Chung kết Villarreal vs MU khó có bàn thắng

Tiếng nói của lịch sử cho thấy: trận chung kết Europa League 2020/21 giữa Villarreal vs MU khó xuất hiện bàn thắng.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Chung kết Europa League 2020/21 là màn so tài giữa Villarreal vs MU. Ở vòng bán kết, Tàu ngầm vàng vượt qua Arsenal với tổng tỷ số 2-1. Quỷ đỏ làm được điều tương tự trước AS Roma, với tổng tỷ số 8-5.

Đã có tổng cộng 16 bàn thắng xuất hiện ở vòng bán kết Europa League mùa này. Tuy nhiên, tiếng nói từ lịch sử cho thấy trận chung kết sắp tới sẽ không xuất hiện nhiều pha lập công và thậm chí có thể… không xuất hiện.

Trước trận chung kết Europa League 2020/21, MU và Villarreal đã so tài tổng cộng 4 lần tại đấu trường châu Âu. Kết quả: 4 trận đấu đó đều không xuất hiện bất kỳ bàn thắng nào. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ số 0-0 xuất hiện ở cả 4 màn so tài trong quá khứ giữa Tàu ngầm vàng và Quỷ đỏ.

Tiếng nói lịch sử: Chung kết Villarreal vs MU khó có bàn thắng - Ảnh 1 Không có bàn thắng nào xuất hiện trong cả 4 lần so tài trước đây giữa Villarreal và MU

Sẽ càng có lý do để tin rằng trận chung kết không xuất hiện bàn thắng nếu căn cứ vào hành trình của hai đội. Villarreal không phải nhận bàn thua trong 8/14 trận đã đấu tại Europa League mùa này. Tàu ngầm vàng thậm chí không phải nhận bàn thua ở 5/8 trận của giai đoạn knock-out.

MU tuy nhận 4 bàn thua từ 2 trận bán kết với AS Roma nhưng đừng quên các trận đấu trước đó. Trước đó, Quỷ đỏ không phải nhận bàn thua trong 5/6 trận thuộc vòng 1/16, vòng 1/8 và vòng tứ kết.

Trận chung kết Europa League 2020/21 giữa Villarreal với MU diễn ra vào lúc 02h00 ngày 27/5 theo giờ Việt Nam tại sân vận động Energa Gdansk (Ba Lan).

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ