Tỉ lệ kèo

Tiết lộ khó tin về quá trình khổ luyện của Erling Haaland

Theo tiết lộ của HLV U18 Slovakia, Stanislav Macek, để có được danh tiếng như thời điểm hiện tại, Erling Haaland đã trải qua một quá trình khổ luyện từ khi còn là một cầu thủ trẻ.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Erling Haaland là một trong những tiền đạo được thèm khát nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nhiều ông lớn như Real Madrid, MU, Bayern Munich, Juventus, PSG... sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để có được sự phục vụ của chân sút sinh ngày 21/7/2000.

Gia nhập Dortmund từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay, Haaland đã ghi được tới 12 bàn thắng chỉ sau 11 lần ra sân, lập một loạt kỷ lục ở nhiều đấu trường khác nhau. Tính cả trong màu áo RB Salzburg, Haaland đã ghi 40 bàn thắng chỉ sau 33 trận ở mùa giải 2019/20.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với tờ AS, HLV Stanislav Macek của U18 Slovakia đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về Haaland. Ông Macek thật sự ấn tượng với Haaland trong chuyến đi đến RB Salzburg để tìm hiểu phương án huấn luyện vào tháng 8/2019.

Tiết lộ khó tin về quá trình khổ luyện của Erling Haaland

"Khi còn ở Salzburg, bạn gái đến thăm Haaland. Cô ấy đã phải ra về sớm vì Haaland nói rằng chỉ muốn tập trung vào bóng đá mà thôi", HLV Macek nói.

"Tôi đã thực sự phải chú ý tới Haaland ngay lần đầu gặp mặt. Cách cậu bé ấy làm việc, tập luyện không khác gì một cầu thủ chuyên nghiệp đã trưởng thành. Haaland bảo tôi, cậu ấy chống đấy 300 lần và gập bụng 1000 cái mỗi ngày", thuyền trưởng U18 Slovakia chia sẻ.

Theo nhận định của HLV Macek, Haaland chắc chắn sẽ rời Dortmund để đến một bến đỗ mới trong tương lai. Ông cho rằng tiền đạo người Na Uy sẽ gia nhập Real Madrid bởi tất cả các cầu thủ giỏi đều thi đấu ở đó. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ