Tỉ lệ kèo

Toulouse vs Grenoble, 21h00 ngày 16/1: Cắt đuôi

Nhận định, soi kèo Toulouse vs Grenoble, 21h00 ngày 16/01 giải Hạng 2 Pháp. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Toulouse vs Grenoble

Như thể thức đã trở nên quen thuộc qua từng mùa bóng, Ligue 2 được 2 suất thăng hạng và tấm vé còn lại trải qua vòng tranh vé vớt. Trận đấu này thực sự đáng xem khi nó là cuộc chiến giữa hai đối thủ trực tiếp.

Trong khi Toulouse xếp nhì bảng với 2 điểm ít hơn đội đầu bảng và chỉ nhiều hơn 1 điểm so với chính Grenoble đứng thứ 3. Đội nào giành chiến thắng vì thế sẽ nắm quyền chủ động trong cuộc đua trên Ligue 1 vào cuối mùa.

Trong hoàn cảnh như vậy, Toulouse đang nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Đội chủ nhà đang sở hữu hàng công chất lượng nhất giải với 37 bàn từ đầu mùa, nhiều hơn tới 10 bàn so với Grenoble. Đây là sự khác biệt đáng kể để giới đầu tư tin vào Toulouse.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Toulouse vs Grenoble

soi kèo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Toulouse

soi kèo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Grenoble

soi kèo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Toulouse đang là đội đáng tin cậy nhất Ligue 2 kể từ đầu mùa khi họ đã tích lũy được 63.16% số trận thắng kèo. Trong khi đó, Grenoble có dấu hiệu hụt hơi khi liên tiếp 2 vòng gần nhất thua tỷ lệ.
Chọn Toulouse!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cả 2 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối thiểu 4 bàn thắng được ghi. Diễn biến hấp dẫn với ít  nhất 3 bàn cũng xuất hiện với 7 trong 8 trận vừa qua của đội chủ nhà.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Toulouse 2-1 Grenoble

soi kèo

BẢNG XẾP HẠNG Hạng 2 Pháp

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ