Tỉ lệ kèo

Trụ cột ĐT Việt Nam báo tin vui trước Asian Cup 2019

ĐT Việt Nam sẽ có đội hình mạnh nhất tại Asian Cup 2019 với sự trở lại của hai trụ cột quan trọng là Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Văn Toàn.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Theo đó, trong buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam tại Qatar, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã hoàn thành bài kiểm tra về thể lực và cho thấy, anh đủ sức để có thể tham dự Asian Cup 2019.

Trước đó, Trọng Hoàng đã dính chấn thương dây chằng cấp độ 1 ngay sau AFF Cup. Ban đầu, các bác sĩ chẩn đoán anh không đủ điều kiện để lên đường tới UAE. Tuy nhiên quá trình hồi phục nhanh hơn dự kiến khiến HLV Park Hang Seo vẫn cất nhắc cầu thủ này đi tập huấn.

Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng đã có thể trở lại sau chấn thương tại vòng bảng AFF Cup. Tiền vệ gốc Hải Dương thậm chí ra sân trong trận giao hữu với Philippines hôm 31/12 vừa rồi.

Sự trở lại của hai cầu thủ này mang đến sự yên tâm cho thầy Park. Văn Toàn là phương án hữu hiệu cho những tình huống bế tắc. Còn với Trọng Hoàng, dù người đàn em Ngân Văn Đại đang đóng thế tốt, nhưng sự xuất hiện của Hoàng "bò" trên sân vẫn cho người ta cảm giác yên tâm hơn nhiều.

HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chốt 23 cầu thủ ngay trước khi Asian Cup diễn ra. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE sau chuyến tập huấn tại Qatar vào ngày 4/1. Lịch trình của đội bóng sẽ phải quá cảnh sang Oman trước khi đặt chân xuống thủ đô Abu Dhabi.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ