Tỉ lệ kèo

Truyền thông Hàn Quốc dự đoán trận Việt Nam vs Iran ra sao?

Dự đoán Việt Nam vs Iran: Truyền thông Hàn Quốc, cụ thể là trang Sports Naver dự đoán trận Việt Nam vs Iran cũng như cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2018.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Dự đoán trận Việt Nam vs Iran cũng như cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019, Sports Naver cho rằng các học trò của HLV Park Hang-seo phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong phần còn lại.

Thua ngược với tỷ số 2-3 trong trận ra quân trước Iraq khiến ĐT Việt Nam gặp khó khăn trên hành trình vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019. Nhất là khi đối thủ sắp tới của Quang Hải và các đồng đội lại là Iran, một ứng viên vô địch thực sự.

“Việc Việt Nam để thua ở những phút cuối trước Iraq khiến tình thế trở nên phức tạp với họ. Tất nhiên là cơ hội vẫn còn. Việt Nam sẽ chơi trận thứ 2 trước Iran và nếu thắng, cánh cửa đi tiếp của họ rộng mở hơn. Nhưng ‘cửa’ thắng của họ trước viên hàng đầu cho chức vô địch là không cao”, Sports Naver viết.

Trang web này cũng gợi ý cho thầy trò HLV Park Hang-seo: Hạn chế tối đa số bàn thua trước Iran đồng thời đánh bại Yemen. Khi đó, ĐT Việt Nam có cơ hội vượt qua vòng bảng với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Sports Naver cũng tin đại diện của Đông Nam Á có thể tạo nên bất ngờ khi đấu với Iran như cách Jordan đã đánh bại đương kim vô địch Australia.

“Việt Nam nên hạn chế nhận bàn thua trước Iran, rồi tìm cơ hội vào vòng 1/8 ở trận đấu cuối với Yemen. Vẫn chưa thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu giữa Việt Nam và Iran. Nhưng tại giải đấu năm nay, Australia - đương kim vô địch - cũng để thua 0-1 trước Jordan".

Trận Việt Nam vs Iran diễn ra vào lúc 18h00 (giờ Việt Nam) ngày 12/1. .vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất trước, trong và sau màn so tài quan trọng này. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ