Tỉ lệ kèo

Truyền thông Yemen dự đoán cái kết buồn cho đội nhà khi đấu với Việt Nam

Yemen sẽ gặp Việt Nam ở lượt trận cuối cùng bảng D diễn ra ngày 16/1 tới. Tuy nhiên, truyền thông nước này không dám tin vào điều bất ngờ của đội nhà tạo ra trước Việt Nam.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

ĐT Yemen là đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng D và điều đó được chứng minh qua 2 trận đấu đầu tiên trước Iran và Iraq. Đội bóng này bị thủng lưới tới 8 bàn và chưa ghi được bàn thắng nào. Tuy nhiên, Yemen sẽ có trận đấu với Việt Nam ở lượt trận cuối cùng bảng D và họ được hy vọng sẽ có chiến thắng trước khi chia tay giải đấu sớm.

Về lý thuyết, Yemen vẫn còn cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp với tư cách là đội đứng thứ 3 có thành tích tốt. Nhưng với hiệu số -8 nên để họ có thể ghi khoảng 10 bàn vào lưới ĐT Việt Nam là điều không thể.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam mới là đội có cơ hội lớn hơn để cạnh tranh vé đi tiếp khi hiệu số là -3. Hơn nữa, đoàn quân HLV Park Hang Seo là đội được đánh giá cao hơn nhiều khả năng sẽ thực hiện được mục tiêu giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Trước trận đấu này, truyền thông Yemen không dám tin vào một kết quả tích cực cho đội nhà khi họ phải đối đầu với Việt Nam. Tờ Rai Al Yemen viết: "Để có thể đi tiếp với tư cách một trong bốn đội hạng 3 có thành tích tốt nhất, chúng ta cần phải thắng thật đậm tuyển Việt Nam. Đây là nhiệm vụ bất khả thi. Tuyển Việt Nam có chất lượng cao và họ đã thể hiện điều đó qua các trận đấu với Iraq và Iran".

"Cơ hội của Yemen chỉ còn tồn tại trên lý thuyết. Đánh bại tuyển Việt Nam đã là nhiệm vụ quá khó khăn với thầy trò Ján Kocian. Trong 1 năm qua, tuyển Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc và có nhiều màn trình diễn xuất sắc. Có lẽ, điều tốt nhất mà tuyển Yemen cần làm lúc này là chiến đấu hết mình và ngẩng cao đầu rời giải".

Sự nhìn nhận của truyền thông Yemen được xem là khách quan bởi thực lực và mọi thứ họ đều thua xa ĐT Việt Nam. Cuộc đối đầu giữa Việt Nam vs Yemen sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên .vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ