Tỉ lệ kèo

VFF phủ nhận tăng lương cho HLV Park Hang Seo

Trước thông tin gia hạn hợp đồng và tăng lương khủng cho HLV Park Hang Seo, lãnh đạo VFF đã lên tiếng phủ nhận.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tối 23/01, xuất hiện thông tin rằng "VFF dự kiến gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo thêm 3 năm, tăng lương từ 22.000 USD lên 30.000 USD". Trong bối cảnh Thái Lan đang tìm kiếm một vị HLV trưởng người Hàn Quốc sau thất bại tại Asian Cup 2019 thì việc "trói chân" thầy Park nên được VFF thực hiện sớm.

Tuy nhiên, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh đã chính thức xác định thông tin trên với giới truyền thông. "VFF chưa tính đến phương án gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Bởi vì hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2020. Trong hợp đồng có quy định trước thời điểm kết thúc 3 tháng, cả hai bên sẽ ngồi lại nói chuyện về việc gia hạn thêm hợp đồng hay không", ông Lê Hoài Anh trả lời.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với VFF vẫn còn 1 năm và hai bên sẽ có thêm thời gian để thương thảo. "Chúng tôi cũng chưa tính đến việc nâng lương cho HLV Park Hang-seo từ 20.000 lên 30.000 USD như thông tin bài báo nào đã đưa hôm qua. Mọi việc sẽ được quyết định khi hai bên ngồi lại làm việc với nhau trước khi hợp đồng kết thúc 3 tháng", TTK VFF khẳng định.

Thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018 và thăng hoa tại Asian Cup 2019 là không thể bàn cãi về công lao lớn của HLV Park Hang Seo. NHM Việt Nam đang hy vọng thầy Park sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ