Tỉ lệ kèo

Video phản ứng của cầu thủ Việt Nam sau trận Lebanon 4-1 Triều Tiên

Kết quả trận Lebanon vs Triều Tiên là vừa đủ để ĐT Việt Nam lách qua khe cửa hẹp để vào vòng 1/8 Asian Cup 2019. Duy Mạnh và đồng đội đã phản ứng thế nào?
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Các tuyển thủ Việt Nam đã tập trung tại khách sạn để theo dõi trận đấu giữa Lebanon vs Triều Tiên ngay từ đầu. Không nói cũng hiểu, tất cả đều cổ vũ Triều Tiên ở cuộc so tài này.

Bởi ĐT Việt Nam đã cán đích với vị trí thứ ba bảng D cùng 3 điểm và hiệu số bàn thắng bại -1. Lebanon trước lượt đấu cuối gặp Triều Tiên cũng xếp thứ ba với 0 điểm, hiệu số -4. Nếu Lebanon không thể thắng cách biệt 3 bàn trở lên, vé vào vòng 1/8 sẽ thuộc về Việt Nam.

Tất cả các tuyển thủ Việt Nam đã đứng ngồi không yên khi Lebanon vươn lên dẫn 3-1 ở phút 80. Đến phút 90+8', Lebanon ghi bàn thứ 4 vào lưới Triều Tiên, qua đó san bằng khoảng cách về điểm số và hiệu số bàn thắng bại với Việt Nam.

Tuy nhiên, khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu chỉ sau đó ít phút, các tuyển thủ Việt Nam đã vỡ òa sung sướng. Công Phượng và đồng đội ôm nhau ăn mừng ngay tại sảnh khách sạn bởi kết quả kể trên là vừa đủ để chúng ta giành vé vào vòng 16 đội mạnh nhất Asian Cup 2019.

Ở trận gặp Triều Tiên, Lebanon nhận thêm 2 thẻ vàng. Điều này đồng nghĩa với việc Lebanon có điểm fair-play thấp hơn Việt Nam do tổng cộng họ phải nhận 7 thẻ vàng, trong khi ĐT Việt Nam chỉ nhận 5 thẻ vàng.

ĐT Việt Nam lách qua khe cửa hẹp nhất, tiến tới vòng đấu tranh vé vào tứ kết gặp đội nhất bảng B, Jordan. Cuộc so tài Jordan vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/1 tới, bongdanet sẽ tường thuật trực tiếp, mời các bạn chú ý đón xem! 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ