Tỉ lệ kèo

Việt Nam vs Iraq: Chưa đá, thủ môn Iraq đã lo cho tương lai cả đội sau trận

Trước trận Việt Nam với Iraq, thủ thành kỳ cựu Mohammed Gassid của đội bóng Tây Á cho biết kết quả của trận đấu tới đây sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tuyển Iraq tại Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Iraq sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối nay (8/1). Đây là trận đấu mở màn Asian Cup 2019 của cả hai đội tuyển. Vậy nên, một kết quả thuận lợi là điều cả hai đều mong muốn và quyết tâm có được. 

Phát biểu trước trận đấu, HLV trưởng tuyển Iraq cho biết đội bóng của ông chỉ quan tâm tới đối thủ duy nhất ở bảng đấu này là Iran chứ không bận tâm quá nhiều tới Việt Nam. 

Tuy nhiên, trước trận đấu mở màn Asian Cup, thủ thành kỳ cựu của đội tuyển Iraq lại có một quan điểm khác. 

Mohammed Gassid cho biết: "Chúng tôi đã hoàn tất khâu chuẩn bị. Chuyến tập huấn tại Qatar mang lại nhiều điều tích cực cho đội bóng. Hai trận giao hữu với Trung Quốc và Palestine cũng đem lại kết quả tốt. Đội tuyển Iraq hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc chiến với Việt Nam".

"Đối đầu với tuyển Việt Nam tối nay sẽ vô cùng quan trọng. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thành tích của toàn đội chúng tôi tại giải đấu lần này", thủ thành Iraq bất ngờ chia sẻ. 

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Iraq sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối nay (8/1). Nếu có được một chiến thắng, Quang Hải cùng đồng đội sẽ rộng cửa vượt qua vòng bảng D Asian Cup 2019. Còn với một kết quả hòa, tuyển Việt Nam cũng có nhiều thuận lợi ở những trận đấu tiếp theo.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ