Tỉ lệ kèo

Việt Nam vs Jordan: Chưa thắng nhưng sao Thái Lan muốn "chiến" Việt Nam tại Bán kết

Việt Nam đấu Jordan vẫn chưa có kết quả nhưng ngôi sao bóng đá Thái Lan Theerathon Bunmathan đã bày tỏ mong muốn tuyển "voi chiến" sẽ đối đầu "kì phùng địch thủ" Việt Nam tại Bán kết Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tối nay (20/1), đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ cùng ra sân thi đấu vòng 1/8 tại Asian Cup 2019. Trong khi Quang Hải cùng đồng đội đối đầu Jordan thì đội bóng của Chanathip sẽ gặp Trung Quốc. 

Hiện tại, người Thái đang rất tự tin trước trận đấu quan trọng. Bởi sau khi giành ngồi nhì bảng và bước tiếp vào vòng 1/8, tuyển Thái Lan lên tinh thần cao cùng sự tự tin nhất định. 

Mời đây, chia sẻ với truyền thông, ngôi sao bóng đá Thái Lan Bunmathan bày tỏ mong muốn viễn cảnh Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan tại Asian Cup 2019 này. Và để điều đó xảy ra, hai đội đều phải giành quyền vào chơi trận Bán kết. 

Theerathon Bunmathan bày tỏ: "Bản thân cá nhân tôi chúc Việt Nam thật nhiều may mắn. Một chiến thắng ở trận đấu tới là điều thật tuyệt vời cho Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Nếu có cơ hội, tôi và đội tuyển của mình muốn gặp Việt Nam tại giải đấu năm nay. Vì đó mới là cuộc đối đầu để chứng tỏ ai là đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á lúc này".

Trước vòng 1/8 bắt đầu diễn ra vào tối nay, Việt Nam và Thái Lan là hai đội bóng của Đông Nam Á vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019. Nếu viễn cảnh hai đội tuyển gặp nhau tại Bán kết là sự thật thì đó chắc chắn sẽ là cuộc đấu phân cao thấp cho "ngôi vương" của Đông Nam Á bởi Việt Nam đang chính là đương kim vô địch khu vực.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ