Tỉ lệ kèo

Việt Nam vs Jordan: Huy Hùng tiết lộ điều đáng ngại trước vòng 1/8

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã có những chia sẻ ở buổi tập đầu tiên tại Dubai chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 gặp Jordan.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Dubai, chiều 18/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019. Niềm vui vượt qua vòng bảng đã nhường chỗ cho sự tập trung tối đa nhằm hướng tới mục tiêu mới.

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng được lựa chọn để trả lời truyền thông. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế CLB Quảng Nam tiết lộ rằng toàn đội đã cùng nhau xem cả hai trận đấu cuối vòng bảng E và F, để rồi niềm phấn khích lên đến tột độ. Tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam cho hay: “Tinh thần của toàn đội rất phấn chấn. Cả đội đã ngồi lại cùng nhau, xem cả hai trận đấu và hồi hộp đến giây cuối cùng”.

Huy Hùng cho biết thêm: “Trước trận, HLV Park Hang Seo có nói trong phòng thay đồ rằng toàn đội phải tập trung và nỗ lực chơi tốt hơn nữa. Chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời và phải cố gắng nắm lấy cơ hội ấy”.

Tiền vệ đang khoác áo CLB Quảng Nam cho rằng ĐT Việt Nam đã có được những bài học quý giá ở vòng bảng trước khi đối đầu với Jordan: “Qua 3 trận, ĐT Việt Nam rút ra những bài học quý cho mình. Cả Iran, Iraq lẫn Yemen đều là những đối thủ rất mạnh”.

Nhưng có những nỗi lo nhất định, do chính Huy Hùng thừa nhận: “Thể lực toàn đội có phần giảm sút, mật độ thi đấu dày, cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để lấy lại thể lực để đấu Jordan”.

Chiều 19/1, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi tập chính thức theo lịch của BTC. Tuy nhiên, do sân thi đấu Al Maktoum đang được bảo dưỡng để phục vụ trận đấu vòng 1/8 nên cả 2 đội tuyển Việt Nam và Jordan đều không được tập tại sân này.

Vì vậy, để giúp các cầu thủ làm quen với không gian của sân thi đấu, trước khi ra sân tập (nằm cạnh sân thi đấu), thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ dành ít phút tản bộ trong sân Al Maktoum.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ