Tỉ lệ kèo

Xuân Trường coi việc đánh bại Nhật Bản là nhiệm vụ lịch sử

Tiền vệ của ĐT Việt Nam, Lương Xuân Trường đã có những phát biểu đầy tự tin trước cuộc đối đầu với ĐT Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Chia sẻ trên trang chủ AFC, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết: "Chúng tôi đã vào đến tứ kết Asian Cup 2019 và đó thực sự là một điều tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ được cùng ĐT Việt Nam viết tiếp lịch sử ở vòng đấu này.

Đối thủ Nhật Bản sắp tới là một đội bóng có thực lực vượt trội hơn hẳn chúng tôi. Họ cũng đã từng 4 lần lên ngôi tại giải đấu cao nhất châu Á này. Chính vì thế, ĐT Việt Nam sẽ phải chuẩn bị thật kỹ trước khi muốn tiếp tục tạo nên bất ngờ".

Khi được hỏi về việc lần thứ 3 trong 1 năm chiến thắng trên chấm luân lưu, từ U23 châu Á 2018 đến trận gặp Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, cầu thủ gốc Tuyên Quang cho rằng đó không phải là chiến thuật thật sự của Việt Nam.

"Tôi nghĩ rằng không thể nói bất kỳ điều gì về loạt đá phạt đền cả. Đó không phải chỉ đạo của HLV từ trước trận. Ở trận gặp Jordan, ĐT Việt Nam chỉ vượt qua họ nhờ việc chúng tôi may mắn hơn.

Khi bóng chưa lăn, bạn chưa thể nói trước điều gì. Chúng tôi đã gặp may trước Jordan và mong rằng sẽ làm được điều tương tự trước Nhật Bản. Tôi và các đồng đội tại ĐT Việt Nam chỉ biết cố gắng hết sức trong trận đấu sắp tới, và cầu mong một điều kỳ diệu", Xuân Trường cho hay.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ